การตลาดโรงแรมแบบบูรณาการ

ความรู้ที่มีคนอยากได้ แต่ไม่มีที่ไหนเปิดสอน

terry-ihotel

          ในธุรกิจโรงแรมของบ้านเรานั้น ยังต้องการผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจทางด้านการตลาดไปทำงานอยู่อีกเป็นจำนวนมาก แต่การให้ศึกษาทางด้านนี้โดยตรงแบบจริงๆ จังๆ นั้นยังไม่มีที่ใดเปิดสอน iHotelMarketer.Com จึงนำเอาความรู้และประสบการณ์ต่างๆ มาแบ่งปันให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา

register button          ผู้จัดทำขอเชิญชวนผู้อ่านทุกท่าน สมัครเป็นสมาชิก ของเว็บไซต์โดยเพื่อมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่จัดไว้เฉพาะสมาชิก เขียนคอมเม้นท์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครสมาชิกได้ที่นี่ 

***ถ้าท่านลงทะเบียนแล้วแต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติจากทางเรา ให้ติดต่อแจ้งผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ***

สมาชิกเว็บไซต์ ควร Login เข้าระบบ เพื่ออ่านบทความที่จัดไว้เฉพาะสมาชิกได้

ติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/hotelmarketer

บทความแนะนำ

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Prev Next

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแ…

Hotels Marketing Trends 2014 การตลาดโรงแรม 2014

Hotels Marketing Trends 2014 (For Hoteliers Consideration) เริ่มต้นปีใหม่ปีนี้ขอเปิดเนื้อหาเรื่อง การตลาดสำหรับโรงแรม ซึ่งตัวกระผมได้รวบรวมข้อมุลจากท...

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yiel…

Channel Priority หลักการทำ Net ADR. Yield ของ Revenue Management

ในการบริหารรายได้ หรือ Revenue Management ของโรงแรม นั้นผู้ที่รับผิดชอบต้องทำ ADR. Yield จากห้องพักที่เหลือน้อยลง และระยะเวลาการจองห้องพักล่วงหน้าก่อน...

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

คำว่า "ลูกค้า" คือผู้ที่จ่ายเงิน หรือแลกเปลี่ยนผลตอบแทน เพื่อให้ได้สินค้าหรือบริการไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตน ในการตลาดของธุรกิจโรงแรม ยังมีความเข้า...

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

การที่เราจะวางแผนการตลาดของธุรกิจโรงแรมให้ดีได้นั้น เราต้องทำความเข้าใจให้ดีว่า "ลูกค้า" ของเราคือใคร มีความต้องการต่างไร เราจึงจะสามารถทำการวางแผนเชิ...

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTA…

เพิ่มยอดขายผ่านเว็บไซต์โรงแรมแข่งกับ OTAs ด้วย Privilege ที่แตกต่าง

ในการขายห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมนั้น โดยทั่วไปแล้วราคาขายจะเป็นราคาที่กำหนดไว้เป็นมาตรฐานให้ลูกค้า และเอเย่นต์ต่างๆ ใช้อ้างอิงในการขายได้ ดังนั...

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มล…

เทคนิคการตั้งชื่อห้องพักที่สื่อถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

รีสอร์ทที่เปิดขึ้นมาใหม่ๆ ทุกวันนี้ต่างตั้งชื่อห้องพักแต่ละชนิดให้ฟังดูดี มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แต่ชื่อห้องที่ตั้งขึ้นมาอย่างเลิศหรูพิศดารเหล่านั้น ...

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

ปัจจัยในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

โรงแรม/รีสอร์ททั้งหลายคงจะมีคำถามเหมือนๆ กันตรงที่ว่า "อะไรคือปัจจัยในการเลือกโรงแรม" ของลูกค้าโรงแรมส่วนใหญ่ และมีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่ได้ทำการสำรวจค...

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

Published Rates, Tariff และ Rack Rates

ในการตลาดโรงแรมอย่างเป็นระบบนั้น การกำหนดราคาต่างๆ นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนั่นจะหมายถึงการวางตำแหน่งของโรงแรมในตลาด ตลอดจนการนำไปสู่นโยบายด้านการจัด...

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

กลยุทธ์การกำหนดตำแหน่งราคา

มีผู้อ่านหลายๆ ท่านถามเข้ามาเสมอว่า ควรกำหนดราคาห้องพักโรงแรมของตนเองอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการตลาดของโรงแรมตนเอง ซึ่งในเรื่องนี้ผมเองก็ตอบลงไปตรงๆ ห...

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

ARR.(ADR.) VS Rev.PAR.

วันนี้ขอเสนอเรื่อง ARR.(ADR.) กับ Rev.PAR. ให้ผู้ที่อยู่ในแวดวง Sales & Marketing โรงแรม รวมไปถึง Front Office Manager ได้ทำความเข้าใจเพื่อจะได้เข...

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

การวางแผนการสร้าง Lead หาลูกค้าใหม่

ผลการศึกษาเมื่อไม่น่านมานี้ผว่าการใช้กลยุทธ์การสร้าง Lead แบบ Pull นั้นมีความคุ้มค่าด้านต้นทุนมากกว่ารสร้าง lead แบบ push การศึกษาในครั้งนึ้เป็นการศึก...

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจง…

ก้าวแรกคือความพึงพอใจ ก้าวต่อไปคือความจงรักภักดีของลูกค้า

หัวใจของธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการนั้น ความพึงพอใจของลูกค้า (Customer Satisfaction) เป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งความ...

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์

 ในปัจจุบันการดำเนินธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากจากเดิมที่มุ่งเน้นเพียงการสร้าง ยอดขายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วน...

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจบริการ

การตลาดสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมบริการต่างๆ นั้น มีคุณลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากหลักการตลาดโดยทั่วไปในด้านรายระเอียดอยู่มากพอสมควร และไม่มีการตำมาเผยแพร่...

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่…

นโยบายด้านวีซ่า ภาพลวงตาสถิตินักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย

เรื่องนี้ผู้ประกอบธุรกิจทางด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในไทย ไม่ค่อยได้ให้ความสนใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่ไม่ได้เฉลียวใจกับเรื่องนี้ และด้วยที่เป็นคนไทย สามาร...

การประเมินคุณภาพ OTAs

การประเมินคุณภาพ OTAs

ในขณะที่การขายห้องพักโรงแรมต่างๆ ผ่าน Online Travel Agents (OTAs) นั้นยังมาแรง และอยู่ในกระแสที่ได้รับความนิยม จากทั้งผู้ที่ต้องการจองห้องพักโรงแรม แล...

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราไ…

Inbound Marketing ลูกค้าวิ่งเข้ามาหาเราได้โดยไม่ต้องไล่แจกนามบัตร

คำว่า Inbound Marketing นั้น อาจจะฟังดูเหมือนศัพท์ใหม่ทางด้านการตลาด แต่สำหรับผู้ที่ศึกษามาทางด้านการตลาด หรือมีประสบการณ์ทางด้านการตลาดมาแล้วก็จะทราบ...

Selling is Marketing but Marketing is no…

Selling is Marketing but Marketing is not Selling

บางท่านพอได้อ่านชื่อบทความ Selling is Marketing but Marketing is not Selling นี้แล้วก็คงจะสงสัยว่าทำไมมันถึงจะมีความหมายที่ไม่เหมือนกัน มันก็คือการขาย...

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์กับช่องทางการจัดจำหน่าย

ในการบริหารจัดการด้านการตลาดของโรงแรมนั้น Brand Identity และ Product Positioning นั้นมีความสำคัญต่อการสร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจของลูกค้าที่ได้มาใช้...

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ช่องทางการจำหน่ายห้องพักออนไลน์

ปัจจุบันการจำหน่ายห้องพักโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่าง รวดเร็ว ทัน...

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้…

Emerging Market ตลาดที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม

ในการวางแผนการตลาดโรงแรมส่วนใหญนั้นเจ้าหน้าที่การตลาดส่วนใหญ่มักจะเขียนแผนการตลาดของตนเองให้ดูโก้หรู ดูดี วาดฝันไว้อย่างสวยงาม ในแผนการตลาดที่ตนเองเขี...

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

Wotif.Com กับข้อดีด้าน CRM

วันนี้ขอนำเสนอบทความเกี่ยวกับ OTA สักรายหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจด้าน Online Marketing และ CRM จะนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านที่ตนเองรับผิดชอบอยู่ เพื่อจ...

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

Rate Parity หรือ Trickily ของ OTAs

สำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Online Sales หรือต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการขายผ่าน OTAs หลายๆ คนคงจะได้ยินคำนี้จนชินชาว่า ขอราคาขายให้เป็น "Rate Parity" เท่าเ...

Internet Distribution System (IDS)

Internet Distribution System (IDS)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่านระบบ Internet Distribution System หรือ IDS เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยก่อนที่จะมีระบบ ของ OTAs เข้ามาตีตลาด แต...

Global Distribution System (GDS)

Global Distribution System (GDS)

ระบบ Global Distribution System (GDS) นี้เดิมทีพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสาย การบินพาณิชย์ทั่วโลก แล้วต่อมามีการพัฒนา...

Online Travel Agents (OTAs)

Online Travel Agents (OTAs)

การจัดจำหน่ายห้องพักผ่าน Online Travel Agents หรือ OTAs นั้น ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกๆ ประเทศทั่วโลก และมีปริมาณการจองห้องพักผ่านทาง O...

Revenue Management การบริหารรายได้ของการ…

Revenue Management การบริหารรายได้ของการตลาดโรงแรมยุคใหม่

หลายๆ โรงแรมในบ้านเราเริ่มที่จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Revenue Management หรือการจัดการรายได้ของโรงแรมของตนเอง ในขณะที่หลายๆ โรงแรมยังไม่รู้จักบทบาทและห...

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไล…

Booking Engine ระบบจองห้องพักโรงแรมออนไลน์

ระบบการจองห้องพัก หรือ Booking Engine นั้น จัดได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับเว็บไซต์ของโรงแรมต่างๆ ที่ควรมีไว้ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาชมเวบไซต์แล้...

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

งาน ITB ณ มหานครเบอร์ลิน

ในแวดวงอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักงานมหกรรมท่องเที่ยวโลก ณ มหานครเบอร์ลินของประเทศเยอรมัน หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ITB Berlin ท...

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

e-Market Place ช่องทางการหาลูกค้ายุคใหม่

การติดต่อเจรจาธุรกิจและการตกลงทำสัญญาซื้อขายระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในอดีตนั้นต้องการสถานที่ที่จัดเป็น "ตลาดสำหรับซื้อ-ขาย หรือ Market Place" ที่จัดขึ้...

A+ A A-

เกี่ยวกับ iHotel Marketer

Rate this item
(17 votes)

iHotel Marketer นี้เกิดขึ้นจากการที่มีเจ้าของธุรกิจโรงแรม และผู้ที่อยู่ในแวดวงการตลาดและการขายของโรงแรมต่างๆ เข้ามาปรึกษาขอรับคำแนะนำ คำชี้แนะอยู่เป็นประจำ บางคนได้รับคำแนะนำ คำชี้แนะไปแล้ว อาจจะหลงลืมในรายละเอียดบางส่วนไป จึงไม่อาจนำไปประยุกต์ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ผู้จัดทำยังเล็งเห็นถึงความสำคัญในด้านการถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ทางด้านการตลาดธุรกิจโรงแรมและธุรกิจท่องเที่ยวท้องถิ่น ที่ไม่อาจจะเข้าถึง หรือว่าจ้างบุคลากรที่มีประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญทางด้านการตลาดไว้คอยเป็นที่ปรึกษาและให้คำชี้แนะต่างๆ ได้ เนื่องจากบุคลากรที่ทำงานทางด้านนี้จะมีค่าจ้างหรือค่าตัวที่สูงมาก เราถือว่าเป็นหัวใจหลักของการวางแผน และการดำเนินธุรกิจ

ผู้จัดทำเวบนี้จึงได้จัดทำเวบนี้ขึ้นเพื่อถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับจากประสบการณ์ที่ยาวนาน ทั้งการตลาดท้องถิ่น การตลาดนานาชาติ และการตลาดออนไลน์ และความรู้ที่ได้รับจากการศึกษา M.B.A. มา เพื่อเป็นวิทยาทาน และสร้างความเข้มแข็งให้กับผู้ประกอบธุรกิจท้องถิ่นชาวไทยต่อไป

MBA from Ramkhamhaeng University

Education / ประวัติการศึกษา

Master Degree

Master of Business Administration, Marketing
(7th M.B.A. for Modern Managers Program)
Graduated School, Ramkhamhaeng University Bangkok

ปริญญาโท

บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาการตลาด
(โครงการบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตสำหรับผู้จัดการยุคใหม่ รุ่นที่ 7)
มหาวิทยาลัยรามคำแหง หัวหมาก กรุงเทพฯ

 

Degree

Bechlor of Business Administration, Hotel & Tourism
(First Class Honor)
Sripatum University, Bangkok

ปริญญาตรี

ศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขาการท่องเที่ยวและการโรงแรม

(เกียรตินิยมอันดับ 1)
มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตบางเขน กรุงเทพฯ

Profession Training / การอบรมด้านวิชาชีพ

General Manager Training Course

Wyndham Worldwide Corporation

 


Employment / ประวัติการทำงาน

2013 - Present 

Position : Assistant Managing Director (Part Time)

Organization : Muang Samui Group (Muang Samui Spa Resort & Royal Muang Samui Villas)

Responsibilities (Part Time) :

 • Marketing and Comptition Analysis
 • Corporate and Business Strategy Planning
 • Hotel Operating Standard Development
 • Staff Training

2005 - 2011

Position : Director of Marketing (DOM)

Organization : Ramada D'MA Bangkok Hotel

Responsibilities :

 • Oversees and directs all aspects of the Sales and Marketing activities.
 • Overseeing the planning and development of promotional strategies and marketing plans; oversee and assist with the development and implementation of the sales and marketing plan; management of the sales and marketing team and reporting on effectiveness of the plan.
 • Oversees and direct routine interaction with Regional Sales and Marketing office.
 • Implement and support company pricing, market strategy, yield, distribution & selling strategies, and revenue management best practices.
 • Manage hotel reservation, revenue generation & maximization through full utilization of hotel systems, business processes and specifications.

Achievement : 

 • Achieved Budget - 3 Years in a row
 • Wotif.Com - Customer's Preferred Choice Awards 2004, 2005, 2007
 • Travelocity.Com - Product Champion 2008

2002 - 2005

Position : Assistant Director of Sales (ADOS)

Organization : D'MA Pavilion Hotel (Managed by Six-Senses)

Achievement : 

 • Manager of the year 2005

1999 - 2002

Position : General Manager

Organization : Bangsai Arts and Crafts Village (Thai Village of the Four Regions)

Position : Board of Committee

Organization : Bangsai Royal Folk Arts and Crafts Center the "SUPPORT" Foundation of H.M. the Queen, Ayutthaya

Achievement : 

 • Outstanding Performance Officer 1999 & 2000

1991 - 1999

Position : Chief of Public Relations Officer

Organization : Bangsai Royal Folk Arts and Crafts Center the "SUPPORT" Foundation of H.M. the Queen, Ayutthaya

1989 - 1991

Position : Receptionist

Organization : Siam Inter Continental Hotel Bangkok

1988 - 1989

Position : Front Office Clerk

Organization : Le Meridien Hotel Phuket


International Travel Show Experiences

 • ITB - Berlin, Germany
 • WTM - London, UK
 • ATF - ASEAN Hosted Countries
 • TTM+ - Bangkok, Thailand
 • NATAS - Singapore
 • MATTA - Kula Lumphur, Malaysia
 • KOTFA - Seoul, South Korea

tat-road-show

Overseas Road Show & Sales Trips Experiences

 • Malaysia
 • Singapore
 • Indonesia
 • Philippines
 • Vietnam
 • Hong Kong
 • Taiwan
 • South Korea
 • Japan
 • Australia
 • New Zealand
 • United Kingdom (England)
 • Ireland
 • Germany
 • Spain
 • Italy
 • South Africa
 • India
 • Nepal
 • Sri Lanka
 • Denmark
 • Sweden
 • Esthonia
 • Czech Republic
 • Austria
 • Latvia
 • Lithuania
 • Poland
 • Switzerland
 

guest-speakerProfession Training & Business Coaching / การฝึกอบรมและการให้คำแนะนำทางธุรกิจ

 • Guest speaker of the "Digital Marketing : Online Marketing for Tourism Industry" training courses 1-6 of the Tourism Authority of Thailand in the topic "Customer Retention towards Online Channels" and "Integrated Information Technology and the Internet Intellegence for Innovative Hotel & Tourism Marketing and Management Inspiration"
  เป็นวิทยากรพิเศษการฝึกอบรมโครงการ "Digital Marketing : การตลาดใหม่บนโลกออนไลน์สำหรับธุรกิจท่องเที่ยว" รุ่นที่ 1-6 จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
 • Guest speaker for under graduate and graduated students in various universities in the topics of "Hospitality Sales Management, Marketing Management and Hotel Management"
  เป็นวิทยากรพิเศษ บรรยายในหัวข้อ การบริหารการขายในอุตสาหกรรมบริการ การบริหารการตลาด และการบริหารโรงแรม ตามมหาวิทยาลัย
 • Guest speaker for enterprises training in various topics such as "Customer Relationships Management (CRM), Customer Retention, Service Excellence, Online Marketing, e-Distrition for Hotel", etc.
  เป็นวิทยากรพิเศษ บรรยายในหัวข้อ การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า การรักษาลูกค้า การบริการที่เป็นเลิศ การตลาดออนไลน์ การจำหน่ายห้องพักโรงแรมออนไลน์ ให้แก่ องค์กรธุรกิจต่างๆ
 • Business Coaching & Consultancy to various proerties in the area of "Online Marketing, Hotel & Travel Marketing and Management, Customer Relationships Management".
  ให้คำแนะนำและที่ปรึกษาทางธุรกิจแก่โรงแรมต่างๆ ในด้าน การตลาดออนไลน์ การตลาดและการบริหารจัดการโรงแรม การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า

ข้อมูลข้างต้นคงพอที่จะทำให้รู้จัก iHotelMarketer ได้มากขึ้นนะครับ

Last modified on Thursday, 29 January 2015 16:46

2 comments

 • iHotel Marketer

  ขอขอบคุณที่ติดตามอ่านบทความของเรา และขอขอบคุณในคำแนะนำ

  ทางเราได้ปรับเวลา Delay ของ Banner ตัวอย่างเนื้อหาด้านบนให้เลื่อนช้าลงแล้วครับ หวังว่าคงจะไม่ตาลายแล้วนะครับ

  iHotel Marketer Wednesday, 24 October 2012 22:09 Comment Link
 • เด็กเนิร์ด

  เป็น Blog ที่มีประโยชน์และให้ความรู้ดีมากๆครับ หามานานแล้วแต่ยังไม่เคยเห็นข้อมูลไหนเพียบพร้อมเท่านี้ ปกติอ่านแต่ของฝรั่งแต่บางทีก็อยากให้มีของไทยๆแบบเอามาประยุกต์กับโรงแรมหรือการท่องเที่ยวของไทยเราได้บ้าง ขอชื่นชมในความพยายามและตั้งใจนำเสนอเนื้อหาครับ

  แต่ขอติงนิดว่า จะอ่านบทความหลายๆอัน เจอแต่แบนเนอร์เลื่อนไปเลื่อนมา คืออยากจะให้ตั้งค่า Delay นานหน่อย เพราะกำลังจะอ่านๆหัวข้อนั้นๆ ปรากฎว่าแบนเนอร์เลื่อนหนีไปซะแล้ว จะกดไปใหม่แล้วเพ่งอ่านอีกที (หัวข้อยาว อ่านไม่ทันต้องใช้เวลา) ก็เลื่อนไปอีกแล้ว แต่ก็จะกดปุ่มเล็กๆอ่านอีกที

  แต่ส่วนนี้เป็นส่วนน้อยนิด ถ้าเทียบกับความรู้ที่จะได้ ขอไล่อ่านไปเรื่อยๆนะครับ ถ้าไม่ปวดตาเสียก่อน ขอบคุณสำหรับความรู้ดีๆครับ

  เด็กเนิร์ด Wednesday, 24 October 2012 17:07 Comment Link
Login to post comments

บทความอื่นๆ

การแบ่งกลุ่มเป้าหมายตามลักษณะทางจิตนิสัย

การแบ่งกลุ่มเป้าหมายตามลักษณะทางจิตนิสัย

การแบ่งกลุ่มเป้าหมายตามลักษณะจิตนิสัย (Psychographic Segmentation) เป็นการแ...

Online Business Listing ช่องทางการตลาดออ…

Online Business Listing ช่องทางการตลาดออนไลน์ที่ใครๆ ก็มองข้าม

เมื่อพูดถึงการตลาดออนไลน์ของโรงแรม ทุกวันนี้แทบไม่มีใครรู้จักหรือพูดถึง Bus...

การเจาะตลาดใหม่ได้ด้วย Online Distributi…

การเจาะตลาดใหม่ได้ด้วย Online Distribution Channels

ในการเจาะตลาดใหม่ของธุรกิจโรงแรมผ่านทาง Tour Operator หรือ Room Wholesaler ...

ตัวอย่าง Family Package

ตัวอย่าง Family Package

การเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวเป็นการเดินทางท่องเที่ยวที่ต้องมีการเ...

ADR กับ Occupancy

ADR กับ Occupancy

คนที่ทำงานด้านการตลาดและการขายโรงแรมหลายๆ คนคงจะปวดหัวไม่น้อย กับสถานการณ์ผ...

Landing page #2 - ของที่ต้องมี

Landing page #2 - ของที่ต้องมี

Landing page ก็มีแล้ว ลิ้งค์ก็ใส่แล้ว โปรโมทก็แล้ว แต่ยังขายไม่ได้ เพราะอะไ...

ดูบทความจากป้ายกำกับ

Booking Engine Branding CRM Digital Marketing GDS Internet Marketing Lead Generation Marketing Channels Online Channel Online Channels Online Distribution Channels Online Marketing OTAs Revenue Management Sales Management Sales Promotions Segmentation SEO Social Medias Travel Trade Show Website Marketing กลยุทธ์การขาย กลยุทธ์การตลาด กลยุทธ์การส่งเสริมการตลาด กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์ด้านราคา การขาย การขายผ่านอินเทอร์เน็ต การขายออนไลน์ การตลาด การตลาดออนไลน์ การตลาดโรงแรมออนไลน์ การบริหารงานขาย การบริหารรายได้ การบริหารลูกค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การรักษาลูกค้า การวิเคราะห์ การสื่อสารการตลาด การส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ช่องทางการตลาด ช่องทางการตลาดและการขาย ตลาดท่องเที่ยว พฤติกรรมผู้บริโภค ส่งเสริมการขาย เทคนิคการขาย แผนการตลาด แผนการตลาดโรงแรม

FourLeaf - Hospitality iPad

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Prev Next Page:

ผู้สนับสนุน

booking2hotel-banner


fourleaf


ads-banner-400x200

สถิติผู้เยี่ยมชม

วันนี้วันนี้252
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้1172
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้8119
เดือนนี้เดือนนี้30607
ทั้งหมดทั้งหมด4841881

We have 30 guests and no members online

business-web-designer-icon

บริการ การตลาดและการขาย

 • ที่ปรึกษาการตลาด
 • วางแผนการตลาด
 • ขายห้องพักผ่าน OTAs
 • บริหาร Extranets ของ OTAs

บริการ ฝึกอบรมการตลาดและการขาย

 • การจัดการการขายและช่องทางจัดจำหน่าย
 • การตลาดออนไลน์แบบบูรณาการ
 • การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM)
 • การให้บริการและการรักษาลูกค้า
 • การบูรณาการใช้งานเทคโนโลยีในธุรกิจ

เวบไซต์ในเครือ iHotel

 • iHotelJobs.Net - ประกาศรับสมัครงาน - หางาน
 • iHotelGuru.Com - การบริหารจัดการโรงแรม
 • Chanthaboon.Net - จันทบูรดอทเน็ต

รายละเอียด การติดต่อ

 

iHotel Marketer

2/2 ซอยพระยาตรัง 3 หมู่ที่ 12
ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง
จังหวัดจันทบุรี 22000

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 


Member Area